“อ๋อม สกาวใจ” อยากให้ภาครัฐฟังเสียงประชาชนบ้าง

ช่อง one31 305.7K Views
  • 4.3K
  • 191
  • 153

Generating Download Links...

ปัญหาโควิดหนักหน่วง รัฐบาลล้มเหลวในการบริหารจัดการ #อ๋อมสกาวใจ ขอใช้เสียงของตัวเองให้เกิดพลัง ตีแผ่ปัญหา เพื่อส่งไปถึงผู้มีอำนาจในบ้านเมือง...

Posted 2 months ago in TV & Movies

สุริยา จันทร์ศิริ 2 months ago

ฟังประชาชนแล้วพวกเขาจะมีฐานะดีขึ้นมั้ย? ถ้าไม่........จะฟังไปทำไม จะเจ็บป่วย หรือ ตายมากมายมโฬารขนาดไหน เขาไม่สนใจหรอก ถ้าเขาฟังกันก็คงเอาวัคซีนคุณภาพดีๆเข้ามาตั้งแต่แรกแล้ว ชุดตรวจเชื้อฯก็ไม่ฟังเสียงคัดค้านใดๆ ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่แพงกว่าเป็นเท่าตัว สุดท้ายก็หาเหตุแถไปได้ทุกเรื่อง คนทั้งประเทศคงสงสัยว่ามันจะเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์ภายใต้ความตายของประชาชนคนไทยมั้ย?

ณัฐวุฒิ แบงค์ วินชัยหาญ 2 months ago

ผมคิดเล่นๆนะถ้ามีคนที่เก่งๆเข้ามาทำงานในสายนี้แค่โควิดเราเอาอยู่แน่นอน​ โควิดมันก๊คือไข้หวัดนี่แหละเราก็แฝเห็นว่ามันกลายพันธุ์​ได้เรื่อยๆ​ หาวิธีผสมข้ามสายพันธุ์​กะโรคอีสุกอีไส​ที่มีอาการไข้เหมือนกัน​แต่มันเป็นโรคเดียวที่เป็นแล้วจะไม่เป็นอีก​ แล้วก๊พัฒนา​ให้เป็นวัคซีนต้านผมว่าน่าจะโอเคกว่านะ​ เพราะผมคิดว่าอาการโควิดยังไม่แรงเท่าอีสุกอีไสเลย​ คิดเล่นๆนะเผื่อฟลุ๊ค​มีคนเอาไปศึกษาหาทางป้องกันดีกว่าจะมาทะเลาะกันเองหรือหาโอกาศจะแดกแต่งบอย่างเดียว​ วัคซีนเราก๊หาวิธีผลิตให้มันกลายเชื้อแบบที่จะต้านได้สิคือเป็นแล้วจะไม่มีทางกลับมาเป็นอีก​ ถูกมั๊ย

Prawit Muiphueak 2 months ago

เวลาเลือกตั้ง ประชากรบ้านไหนมีกี่คน คนไปใช้สิทธิ์กี่คน คนไม่ไปใช้สิทธิ์กี่คนรัฐรู้หมด แต่เวลาฉีดวัคซีน ต้องให้ประชาชนดิ้นรนค้นหาจับจองแย่งกัน เข้าถึงยากลำบากเข้าได้ก็เต็มตลอด ภาครัฐมีข้อมูลประชากร มีระบบAI ทำไมไม่เอามาใช้ จัดการวางระบบการจัดการเรื่องนี้ จังหวัดไหนมีผู้แทนนักการเมืองเป็นใหญ่ในกระทรวงที่เกลี่ยวข้องก็ได้วัคซีนอย่างทั่วถึง ส่วนจังหวัดข้างๆห่างกันไม่กี่กิโลเมตร เข็มแรกเป็นแบบไหนยังไม่เคยได้บักแขน ส่วนของเขาได้เข็ม2เข็ม3แล้ว การบริหารจัดการล้มเหลว

Meda Ranie 2 months ago

ประเทศไทยฉีดวัคซีน​ให้ประชาชนไปได้แค่เพียง​ 7% ของประชากรทั้งประเทศ

Ponma Pooy 2 months ago

หวังพึ่งรบ.อย่างเดียวมันจะได้หรอเพื่อนบ้านอสม.ราชการแถวนั้นทำได้ไมงง

Siriporn Juntanapa 2 months ago

หึ พวกคุณฟังแต่คำตอบที่คุณอยากฟังไง ไม่ดูโดยรวมและเทียบกับประเทศอื่นชัดๆ ว่าประเทศไทยถือว่าดี จริงอยู่ว่าบางปัญหาดูเหมือนไม่ได้รับการแก้ไข แต่คงน่าจะพยายามทำดีแล้ว และพยายามอยู่

Sitta Phanitchroen 2 months ago

ฝากมดดำไปถามคุณพ่อด้วยนะ ก็อยู่ในกรรมการบริหารพรรคประชารัฐไม่ใช่หรือ อ๋อมน่าจะฝากมดดำไปถามด้วยว่าจะอยู่เป็นรองประธานรัฐสภาทำไม ทำไมไม่ลาออกเพื่อประชาชน

Yun Jung 2 months ago

ก่อนอื่นขอให้แจงก่อนว่าจะเอาใครมาลงตำแหน่งไหนครับถ้าเปลี่ยนรัฐบาลครับ

Jinda Pattamanont 2 months ago

ละเลงขนมเบื้องด้วยปากนี่มันง่ายเนอะ สักแต่ว่ามีปากก็พูดไป

Thawee Suriya 2 months ago

ไม่เค​ยเห็น​ใจประชาชน​ แต่ถ้าไม่ไปลงเลือก​ตั้งท่านสส.รู้หมด​ว่าไม่ไปใช้​สิทธิ​
ท่าน​ก็รู้ชาวบ้านที่ไม่มีเนต​ในการใช้​โทรศัพท์​เพื่อลงAPP หมอพร้อม เพื่อ​จะใด้​วัคซีน​ ไม่มองชาวบ้าน​ระดับรากหญ้า​บ้างเลย