น้องสาวต่างแม่พยายามทำให้ผมยอมคบกับเธอ... - เรื่องเล่าของเรา

เรื่องเล่าของเรา • 2 years ago   11.6K     112  •  349.8K Views

น้องสาวต่างแม่พยายามทำให้ผมยอมคบกับเธอ

สวัสดีเพื่อน ๆ ผมชื่อแบรดลีย์ เมื่อไม่นานมานี้ผมถูกแม่ไล่ออกจากบ้านเพราะผมดันจูบลูกสาวของพ่อเลี้ยง

ตอนที่ผมอายุ 17 โคดี้ แฟนของแม่ย้ายมาอยู่กับเราพร้อมลูกสาวของเขา แคสซิดี้ เด็กผู้หญิงรุ่นเดียวกับผม มันค่อนข้างเจ๋งเลยล่ะที่ได้มีน้องสาว ผมปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็นคนที่น่าดึงดูดจนเพื่อน ๆ อยากรู้จักเธอสุด ๆ แต่สำหรับผม มันค่อนข้างแปลกที่จะมาหลงรักคนที่เป็นลูกสาวพ่อเลี้ยง อีกทั้ง ผมยังมีคนที่ชอบอยู่แล้ว เธอชื่อเจส และผมเพิ่งเริ่มจีบเธอ ดังนั้นผมจึงไม่อยากทำให้ทุกอย่างพัง แต่หลังจากที่เราอาศัยอยู่ร่วมกันไม่กี่อาทิตย์ ผมเริ่มสังเกตเห็นว่าแคสซิดี้ พยายามที่จะอ่อยผมด้วยการส่งสายตาซุกซนและท่าทางให้ท่าหรืออะไรทำนองนั้น อีกทั้ง เธอยังพยายามใช้ข้ออ้างทุกอย่างในการเข้ามาในห้องผม ทุกครั้งที่ผมอยู่คนเดียว อย่างตอนที่ผมกำลังเล่นนินเทนโด สวิตช์ในห้อง เธอก็จะเข้ามานั่งใกล้ชิดติดกับผมและดูผมเล่น ก็นะ คุณอาจโน้มน้าวผมว่าเธอแค่ แสดงความรักฉันพี่น้อง แต่ลองฟังเรื่องวันเกิดอายุ 18 ปีของผมก่อน

ทุกอย่างเริ่มต้นหลังจากที่แม่กับโคดี้อวยพรวันเกิดให้ผมและไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ ทิ้งบ้านทั้งหลังให้ผมดูแล แคสซิดี้เริ่มเตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้ และด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง เธอคิดว่าผมต้องช่วยเธอเลือกชุดที่ดีที่สุด เธอเรียกผมเข้าไปในห้องเธอ และทำตัวเหมือนเป็นนางแบบบนรันเวย์ เธอโชว์ชุดกระโปรงสั้นและเสื้อสุดเซ็กซี่ให้ดู จากนั้นก็เริ่มเต้น เพื่อทำให้ผมเห็นได้ชัดขึ้น ไม่รู้สิ บางทีมันอาจเกิดขึ้นเพราะอารมณ์ในวันเกิดผม หรือบางทีแคสซิดี้อาจดูน่าดึงดูดจริง ๆ ก็ได้ เธอเข้ามาใกล้แล้วจูบริมฝีปากผม ซึ่งผมก็จูบเธอกลับเช่นกัน

ดนตรีโดย Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com
#เรื่องเล่าของเรา #เรื่องเล่า #เรื่องจริง

" นี่คือเรื่องราวของผม พวกคุณก็ระวังตัวจากผู้หญิงหน่อยแล้วกัน อยากบอกอะไรผมก็พิมพ์ในช่องคอมเมนต์นะ แล้วอย่าลืมกดไลค์วิดีโอนี้ด้วยล่ะ "

Comments
NamThip Karatploy
NamThip Karatploy6 months ago

ตบ

Persia Skadi Eydis
Persia Skadi Eydis6 months ago

คบใครควรบอกทางบ้านเลยดีกว่าเยอะ

นุ่น น้อย
นุ่น น้อย6 months ago

555+

Few Akapat
Few Akapat7 months ago

แม่รักผัวมากกว่าลูก

GK Sloth
GK Sloth6 months ago

step sis.

Beem Thawkaew
Beem Thawkaew6 months ago

Step sis