น้องสาวต่างแม่พยายามทำให้ผมยอมคบกับเธอ... - เรื่องเล่าของเรา

เรื่องเล่าของเรา • 2 years ago   11.6K     112

น้องสาวต่างแม่พยายามทำให้ผมยอมคบกับเธอ

สวัสดีเพื่อน ๆ ผมชื่อแบรดลีย์ เมื่อไม่นานมานี้ผมถูกแม่ไล่ออกจากบ้านเพราะผมดันจูบลูกสาวของพ่อเลี้ยง

ตอนที่ผมอายุ 17 โคดี้ แฟนของแม่ย้ายมาอยู่กับเราพร้อมลูกสาวของเขา แคสซิดี้ เด็กผู้หญิงรุ่นเดียวกับผม มันค่อนข้างเจ๋งเลยล่ะที่ได้มีน้องสาว ผมปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเป็นคนที่น่าดึงดูดจนเพื่อน ๆ อยากรู้จักเธอสุด ๆ แต่สำหรับผม มันค่อนข้างแปลกที่จะมาหลงรักคนที่เป็นลูกสาวพ่อเลี้ยง อีกทั้ง ผมยังมีคนที่ชอบอยู่แล้ว เธอชื่อเจส และผมเพิ่งเริ่มจีบเธอ ดังนั้นผมจึงไม่อยากทำให้ทุกอย่างพัง แต่หลังจากที่เราอาศัยอยู่ร่วมกันไม่กี่อาทิตย์ ผมเริ่มสังเกตเห็นว่าแคสซิดี้ พยายามที่จะอ่อยผมด้วยการส่งสายตาซุกซนและท่าทางให้ท่าหรืออะไรทำนองนั้น อีกทั้ง เธอยังพยายามใช้ข้ออ้างทุกอย่างในการเข้ามาในห้องผม ทุกครั้งที่ผมอยู่คนเดียว อย่างตอนที่ผมกำลังเล่นนินเทนโด สวิตช์ในห้อง เธอก็จะเข้ามานั่งใกล้ชิดติดกับผมและดูผมเล่น ก็นะ คุณอาจโน้มน้าวผมว่าเธอแค่ แสดงความรักฉันพี่น้อง แต่ลองฟังเรื่องวันเกิดอายุ 18 ปีของผมก่อน

ทุกอย่างเริ่มต้นหลังจากที่แม่กับโคดี้อวยพรวันเกิดให้ผมและไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ ทิ้งบ้านทั้งหลังให้ผมดูแล แคสซิดี้เริ่มเตรียมตัวสำหรับปาร์ตี้ และด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่าง เธอคิดว่าผมต้องช่วยเธอเลือกชุดที่ดีที่สุด เธอเรียกผมเข้าไปในห้องเธอ และทำตัวเหมือนเป็นนางแบบบนรันเวย์ เธอโชว์ชุดกระโปรงสั้นและเสื้อสุดเซ็กซี่ให้ดู จากนั้นก็เริ่มเต้น เพื่อทำให้ผมเห็นได้ชัดขึ้น ไม่รู้สิ บางทีมันอาจเกิดขึ้นเพราะอารมณ์ในวันเกิดผม หรือบางทีแคสซิดี้อาจดูน่าดึงดูดจริง ๆ ก็ได้ เธอเข้ามาใกล้แล้วจูบริมฝีปากผม ซึ่งผมก็จูบเธอกลับเช่นกัน

ดนตรีโดย Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com
#เรื่องเล่าของเรา #เรื่องเล่า #เรื่องจริง

" นี่คือเรื่องราวของผม พวกคุณก็ระวังตัวจากผู้หญิงหน่อยแล้วกัน อยากบอกอะไรผมก็พิมพ์ในช่องคอมเมนต์นะ แล้วอย่าลืมกดไลค์วิดีโอนี้ด้วยล่ะ "

Comments
NamThip Karatploy
NamThip Karatploy6 months ago

ตบ

Persia Skadi Eydis
Persia Skadi Eydis6 months ago

คบใครควรบอกทางบ้านเลยดีกว่าเยอะ

นุ่น น้อย
นุ่น น้อย6 months ago

555

Few Akapat
Few Akapat7 months ago

แม่รักผัวมากกว่าลูก

GK Sloth
GK Sloth6 months ago

step sis.

Beem Thawkaew
Beem Thawkaew6 months ago

Step sis